Về Công Ty

Tin Tức Sự Kiện

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Xã Hội

 

Tin Tức Sự Kiện


HÙNG DUY – 21 NĂM CHINH PHỤC VÀ CHUYỂN MÌNH

Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy - tọa lạc tại huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - vốn khởi nguồn từ một xưởng sản xuất tinh bột khoai mì truyền thống, hoạt động với các trang thiết bị sản xuất thô sơ từ trước năm 1975, số lượng công nhân chỉ có 15 người và công suất 10 tấn khoai mì tươi, cho ra xấp xỉ 2 tấn tinh bột khoai mì mỗi ngày.

 

Cuối năm 1994, sau thời gian tích lũy vốn và kinh nghiệm sản xuất, công ty Hùng Duy chính thức được thành lập. Với sự lãnh đạo của Ông Lê Hữu Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên; cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ 367 công nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, sau 21 năm xây dựng và phát triển, công ty Hùng Duy đã dần khẳng định được vị thế, chiếm lĩnh thị trường Tây Ninh.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, ngay từ khi thành lập dự án công ty đã đưa ra những biện pháp quản lý cụ thể nhằm hạn chế những tác động tiêu cực đến môi trường. Tại Tây Ninh, Hùng Duy là một trong những nhà máy tiên phong trong việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp Biogas theo công nghệ Nhật Bản với chi phí hơn 10 tỷ đồng. .

Nhà máy Hùng Duy được xây dựng tại vị trí có nguồn nguyên liệu củ mì tươi chất lượng, phong phú và dồi dào. Tinh bột khoai mì Hùng Duy được sản xuất theo quy trình khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt chất lượng theo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để kiểm soát chất lượng sản phẩm và kịp thời xử lý, ngoài việc kiểm tra mẫu thử tại phòng thí nghiệm, công ty thường xuyên gởi mẫu sản phẩm đến Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 3 để kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. .

Với các trang thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Thụy Điển và Trung Quốc; cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quá trình sản xuất tại nhà máy Hùng Duy luôn được kiểm tra, kiểm soát chính xác và nghiêm ngặt. Đến nay, để đáp ứng cho nhu cầu xuất khẩu tinh bột khoai mì ngày càng cao, Hùng Duy đã đầu tư cải tiến hệ thống máy ly tâm tách mủ của Thụy Điển, nâng công suất sản xuất từ 250 tấn/ngày lên 350 tấn/ngày. .

Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau 21 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Hùng Duy với hình ảnh con ngựa đỏ đã và đang phấn đấu trở thành một doanh nghiệp mạnh với cam kết về chất lượng và không ngừng khẳng định với các đối tác trên thế giới, điển hình: 4 năm liền đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam, 3 năm liền đạt Giải bạc Chất lượng Quốc gia, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín và đáng tự hào nhất là Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng… .Nguồn tin : hungduyco.,ltd


Các Tin Khác

CÔNG TY HÙNG DUY XUẤT SẮC NHẬN GIẢI VÀNG – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2018

CÔNG TY HÙNG DUY ĐƯỢC VINH DANH TRÊN BẢNG XẾP HẠNG VNR500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ CON NGƯỜI

CÔNG TY HÙNG DUY ĐƯỢC VINH DANH TRÊN BẢNG XẾP HẠNG VNR500 2015

KHÓA HUẤN LUYỆN MIDDLE MANAGER & LEADER MINDSET

Công ty CP Mía đường Thành Thành Công và Công ty TNHH XNK-TM-CN-DV Hùng Duy Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

HÙNG DUY – 21 NĂM CHINH PHỤC VÀ CHUYỂN MÌNH

DOANH NHÂN LÊ MINH TRÚC – HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

Công ty TNHH Hùng Duy: Doanh nghiệp làm tốt công tác xã hội

HÙNG DUY – THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG

CÔNG TY TNHH XNK TM CN DV HÙNG DUY ĐẠT
“CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN CCI:2015”

Châu Thành: Bàn giao đường giao thông nông thôn mới

HÃY GẦN GŨI VỚI DOANH NGHIỆP HƠN NỮA

Doanh nhân trẻ Lê Minh Trúc: Sự đam mê cống hiến

ĐỂ BỘT MÌ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Đừng giật mình khi nhiều doanh nghiệp phá sản

Công ty Hùng Duy: Hỗ trợ gần 70 triệu đồng bán hàng bình ổn giá

Công ty Hùng Duy: Bán hàng giảm giá cho người nghèo huyện Hoà Thành

Công ty TNHH Hùng Duy: Bán hàng ưu đãi cho người dân thu nhập thấp ở vùng sâu