Về Công Ty

Tin Tức Sự Kiện

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Xã Hội

 

Tin Tức Sự Kiện


Công ty CP Mía đường Thành Thành Công và Công ty TNHH XNK-TM-CN-DV Hùng Duy Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

(BTNO) - Để được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, các doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế.

 

Để được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, các doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh là công ty chuyên sản xuất đường tinh luyện công nghệ Pháp tiêu chuẩn châu Âu, với thương hiệu chính: đường túi Bonsu và TSU; đường bao Mimosa 50kg.

Thời gian qua , Công ty không chỉ có những bứt phá ngoạn mục trong kinh doanh, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo chu đáo cho người lao động. Mục tiêu của Công ty là giữ vững diện tích vùng nguyên liệu ở mức 14.000 - 15.000 ha, sản lượng tối thiểu 1 triệu tấn mía/năm.

Về tiêu thụ sản phẩm, Công ty xác định tỷ lệ phân bổ sản lượng bán ra là 65% tại thị trường nội địa, và 35% xuất khẩu. Tại thị trường nội địa, 95% thị phần của Thành Thành Công là các khách hàng công nghiệp, 5% thị phần còn lại thuộc về kênh bán lẻ, với các sản phẩm đường vàng, đường phèn, đường lỏng, đường bao jumbo...

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Công ty đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, giải thưởng uy tín và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Năm 2014 Công ty cũng đứng trong 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam được Bộ Y tế bình chọn; top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn. Mới đây, Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại- công nghệ - dịch vụ Hùng Duy, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được mình là một công ty lớn tại thị trường Tây Ninh. Năm nay, Công ty Hùng Duy đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015; được tôn vinh là doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu về phát triển bền vững. Năm 2015, Hùng Duy còn đạt các giải thưởng, chứng chỉ uy tín như: Thương hiệu mạnh Việt Nam; Giải Bạc chất lượng quốc gia.

Cũng trong năm nay, từ tháng 4, chi nhánh thứ 7 của Công ty Hùng Duy là Trung tâm thương mại và giải trí Cà Na lần lượt đưa vào hoạt động các hạng mục như: cà phê sân vườn, Gym, Tennis, Trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi. Riêng khu vực công viên nước, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim sẽ được xây dựng trong giai đoạn kế tiếp.

Công ty Hùng Duy cũng mong muốn trở thành nhà sản xuất tinh bột mì có chất lượng cao tại Việt Nam. Cụ thể hơn, Công ty định hướng sẽ phát triển thương hiệu ở các thị trường Trung Đông, Mỹ và châu Âu. Đồng thời đổi mới và nâng cấp thiết bị, nâng công suất từ 250 tấn tinh bột mì/ngày lên 300 tấn/ngày. Tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bột biến tính 100.000 tấn/năm tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành với vốn đầu tư 170 tỷ đồng, dự kiến hoạt động vào quý 2 năm 2016.

Nguồn tin : http://baotayninh.vn/


Các Tin Khác

CÔNG TY HÙNG DUY XUẤT SẮC NHẬN GIẢI VÀNG – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2018

CÔNG TY HÙNG DUY ĐƯỢC VINH DANH TRÊN BẢNG XẾP HẠNG VNR500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ CON NGƯỜI

CÔNG TY HÙNG DUY ĐƯỢC VINH DANH TRÊN BẢNG XẾP HẠNG VNR500 2015

KHÓA HUẤN LUYỆN MIDDLE MANAGER & LEADER MINDSET

Công ty CP Mía đường Thành Thành Công và Công ty TNHH XNK-TM-CN-DV Hùng Duy Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

HÙNG DUY – 21 NĂM CHINH PHỤC VÀ CHUYỂN MÌNH

DOANH NHÂN LÊ MINH TRÚC – HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

Công ty TNHH Hùng Duy: Doanh nghiệp làm tốt công tác xã hội

HÙNG DUY – THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG

CÔNG TY TNHH XNK TM CN DV HÙNG DUY ĐẠT
“CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN CCI:2015”

Châu Thành: Bàn giao đường giao thông nông thôn mới

HÃY GẦN GŨI VỚI DOANH NGHIỆP HƠN NỮA

Doanh nhân trẻ Lê Minh Trúc: Sự đam mê cống hiến

ĐỂ BỘT MÌ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Đừng giật mình khi nhiều doanh nghiệp phá sản

Công ty Hùng Duy: Hỗ trợ gần 70 triệu đồng bán hàng bình ổn giá

Công ty Hùng Duy: Bán hàng giảm giá cho người nghèo huyện Hoà Thành

Công ty TNHH Hùng Duy: Bán hàng ưu đãi cho người dân thu nhập thấp ở vùng sâu