BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hùng Duy là tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực: Sản xuất, Phân phối, Dịch vụ Y tế, Dịch vụ Giải trí – Lưu trú; chúng tôi hiểu vai trò của mình với cộng đồng. Vì thế, bảo vệ môi trường là tiêu chí được chúng tôi thật sự chú trọng và luôn tìm kiếm, triển khai những giải pháp tối ưu để đóng góp sự phát triển bền vững cho môi trường.

1. Sử dụng nguồn nước hợp lý

Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng trong cuộc sống, chúng tôi cam kết sử dụng tài nguyên nước bằng phương thức tích cực – tiết kiệm và tái sử dụng.

2. Xanh hóa không gian sống và làm việc

Cây xanh được ví như lá phổi” của Trái Đất – thanh lọc không khí và giảm nhiệt. Việc trồng nhiều cây xanh để thanh lọc, bảo vệ môi trường sống và nơi làm việc luôn được tích cực thực hiện tại Hùng Duy.

Để “xanh hóa không gian làm việc, tập đoàn Hùng Duy đã trồng nhiều cây xanh ở những vị trí thích hợp tạo không gian thoáng đãng, dịu mát. Cụ thể:

  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng là một địa điểm khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Tây Ninh – với mật độ cây xanh khoảng 39% trên tổng diện tích 43.000 m². Hồng Hưng đặc biệt chú trọng việc dung hòa những mảng không gian xanh bên trong & bên ngoài bệnh viện – vừa tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc, thêm không gian thư giãn thoáng mát, xanh tươi; vừa giải nhiệt và thanh lọc không khí. 
  • Trung tâm Thương mại & Giải trí CANA là địa điểm vui chơi – giải trí hiện đại hàng đầu Tây Ninh – nơi có tỷ lệ mảng xanh xen kẽ và bao quanh khuôn viên 50.000 m².
  • Khách sạn SUNRISE, Khách sạn VICTORY, các Nhà máy sản xuất tinh bột mì,… cũng ưu tiên trồng nhiều thật nhiều cây xanh để tạo cảnh quan và thanh lọc môi trường làm việc, sinh hoạt.

3. Kiểm soát và xử lý tốt chất thải

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường, chúng tôi luôn nỗ lực quản lý, kiểm soát và xử lý chất thải để bảo vệ môi trường.

  • Đối với lĩnh vực sản xuất, chúng tôi tiên phong đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải Biogas – công nghệ Nhật Bản, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt chuẩn A – QCVN 40:2011/BTNMT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xử lý khí thải, chất thải rắn theo quy trình để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.
  • Đối với lĩnh vực y tế, chúng tôi đầu tư hệ thống điều hoà trung tâm – sử dụng công nghệ Chiller giải nhiệt hơi nước – giúp không khí trong lành, tránh nguy cơ rò rỉ khí gas; hệ thống xử lý nước thải công nghệ hiện đại MBBR đảm bảo chất lượng nước thải sau xử lý đạt quy chuẩn xả thải QCVN 28:2010/BTNMT; áp dụng mô hình 3R (Reduce – Reuse – Recycle) để phân loại rác thải & xử lý nhằm loại bỏ các yếu tố nguy hại cho cộng đồng.
  • Đối với các lĩnh vực khác, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình, quy định xử lý chất thải để giảm thiểu nguồn thải ra môi trường.