CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG KHÁC

Bên cạnh những hoạt động cộng đồng được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý như các chương trình: Bánh mì sẻ chia, Bán hàng bình ổn giá, Trao nhà, Khám bệnh từ thiện,… thì Quỹ từ thiện “Hùng Duy – Chia sẻ cuộc sống” còn luôn quan tâm và đồng hành sẻ chia cùng bà con Tây Ninh thông qua nhiều chương trình thiện nguyện khác, cụ thể là:

1. Quỹ khuyến học – Trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học – tạo động lực, thắp sáng và chấp cánh cho con trẻ tự tin theo đuổi ước mơ về một tương lai tươi sáng – nơi sự tử tế, yêu thương và sẻ chia luôn hiện hữu quanh ta.

2. Quỹ vì người nghèo – Trao quà Tết hàng năm – hỗ trợ bà con Tây Ninh được chào đón thêm một cái tết ấm no, tròn vẹn hơn.

3. Tiếp sức biên cương – tặng quà cho các chiến sĩ – những lá chắn vững chãi tại các vùng biên đã và đang ngày đêm bảo vệ sự an toàn của chúng ta.

4. Đồng hành cùng tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch COVID-19: hỗ trợ quỹ phòng chống dịch COVID-19 Tây Ninh, tặng quà cho các hộ gia đình trong thời gian thực hiện cách ly; hỗ trợ nông dân tiêu thụ cam xoàn, vải Thiều; hỗ trợ vật tư y tế,…