HOẠT ĐỘNG KINH DOANH – VUI CHƠI – GIÁO TRÍ

Khu vui chơi giáo trí CANA KIDS Indoor tiên phong là khu vui chơi giải trí kết hợp các hoạt động giáo dục dành cho trẻ em được đầu tư tỉ mỉ, tinh tế và rộng rãi hàng đầu Tây Ninh. Với mong muốn mang đến một sân chơi vừa để các bé rèn luyện & phát triển về thể chất vừa tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, từ đó hoàn thiện & phát huy tối đa tiềm năng cả về thể chất lẫn trí tuệ thông qua hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Với đa dạng các trò chơi từ phát triển tư duy như xếp LEGO®, vẽ tranh, tô tượng, đọc sách,… đến các trò chơi rèn luyện thể chất như nhà banh, cầu trượt, đu quay, khu trò chơi liên hoàn, thảm nhún, bập bênh,… được thiết kế theo phong cách đáng yêu, bằng vật liệu an toàn và được vệ sinh kỹ lưỡng hằng ngày.

Bên cạnh đó, CANA KIDS Indoor còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện với hàng loạt các hoạt động thú vị cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các bé vào những dịp lễ, Tết, Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu,… hân hạnh trở thành điểm đến hoàn hảo để quý phụ huynh an tâm cùng bé yêu nhà mình có những phút giây giải trí thật trọn vẹn & tròn đầy ý nghĩa.