TẬP ĐOÀN HÙNG DUY – TRAO TẶNG “MÁI ẤM YÊU THƯƠNG” TẠI XÃ THẠNH BẮC, HUYỆN TÂN BIÊN

Sáng ngày 07.8.2023, UBND & UBMTTQVN xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên và Đại diện Hội người mù tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Tập đoàn Hùng Duy đã trao tặng “Mái ấm yêu thương” cho gia đình cô Vương Thị Thâm, sinh năm 1948, ngụ tại ấp Suối Mây, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Cô Thâm là thành viên Hội người mù tỉnh Tây Ninh. Hoàn cảnh gia đình cô rất khó khăn – thuộc hộ nghèo địa phương, với 2 nhân khẩu là cô và chồng cô là chú Lê Văn In (1935). Hai cô chú tuổi cao sức yếu, nhiều bệnh, hoàn cảnh neo đơn (không có con cái và người thân). Tất cả chi phí sinh hoạt gia đình đều phụ thuộc vào khoản tiền hỗ trợ hàng tháng đến từ địa phương và các mạnh thường quân khác quan tâm, hỗ trợ đồ ăn thức uống cần thiết.

CĂN NHÀ CŨ CỦA GIA ĐÌNH CÔ THÂM

Đồng cảm và chia sẻ với gia cảnh khó khăn của cô chú – Tập đoàn Hùng Duy đã tài trợ kinh phí 60.000.000đ xây dựng lại ngôi nhà mới khang trang cho gia đình – với mong muốn hỗ trợ gia đình cô chú có mái nhà an toàn, ấm áp, gửi gắm hi vọng để cô chú vững tâm và sống vui khỏe.

ĐẠI DIỆN HÙNG DUY GROUP TRAO TẶNG MÁI ẤM YÊU THƯƠNG CHO CÔ VƯƠNG THỊ THÂM

Tinh thần tương thân tương ái vốn luôn tồn tại trong chúng ta. Quỹ từ thiện “Hùng Duy – Chia Sẻ Cuộc Sống” được thành lập với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ cộng đồng, những hoàn cảnh yếu thế xung quanh ta. Chúng tôi nguyện “Chia sẻ cuộc sống” chung tay tiếp sức với xã hội, cho những mảnh đời này sớm được vững tâm mưu sinh, vượt khó; và sinh hoạt cuộc sống trong tương lai sẽ ngày càng vẹn tròn hơn. Vì chung một nhịp sống nên chúng ta dễ dàng đồng cảm cùng nhau – Người Tây Ninh sẽ luôn yêu thương người Tây Ninh và người Việt Nam sẽ bảo vệ người Việt Nam. Hãy vững tâm làm việc và sống tốt vì “Hùng Duy luôn bên Bạn”. Đối với Tập đoàn Hùng Duy – Hạnh phúc là sẻ chia.