Bài Viết Báo Chí

CÔNG TY HÙNG DUY: HỖ TRỢ GẦN 70 TRIỆU ĐỒNG BÁN HÀNG BÌNH ỔN GIÁ

Công ty TNHH Hùng Duy cho biết vừa tổ chức đợt bán hàng bình ổn giá và quảng bá thương hiệu Việt, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với giá trị hàng hoá trên 320 triệu đồng.

ĐIỂM BÁN HÀNG BÌNH ỔN GIÁ CỦA CÔNG TY HÙNG DUY

Ông Lê Hữu Hùng, Tổng giám đốc Công ty cho biết, từ ngày 8 đến ngày 12.11.2011, Công ty đã bán trên 2.100 suất hàng giảm giá từ 15% đến 40%. Trong đó, có gần 800 suất hàng giảm giá từ 20% đến 40% cho các hộ gia đình khó khăn, hộ có thu nhập thấp và hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hoà Thành; trên 1.300 suất hàng giảm giá 15% cho khách hàng khác. Mỗi suất hàng bình ổn thị trường trị giá 150.000 đồng, chủ yếu là các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm. Tổng số tiền Công ty đã giảm lợi nhuận để hưởng ứng chương trình bình ổn giá vừa qua là gần 70 triệu đồng.
Ông Hùng cho biết thêm, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các chương trình bình ổn giá thị trường, trong khoảng 1 năm nay, Công ty đã tổ chức nhiều đợt bán hàng bình ổn giá cho người dân nghèo ở nhiều địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới trong tỉnh. Sắp tới, Công ty dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức các đợt bán hàng bình ổn giá phục vụ người có thu nhập thấp đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn- 2012.

(*) Nguồn: https://baotayninh.vn/cong-ty-hung-duy-ho-tro-gan-70-trieu-dong-ban-hang-binh-on-gia-a10838.html

Bài Viết Liên Quan

CÔNG TY TNHH XNK TM CN DV HÙNG DUY: TIẾP SỨC BIÊN CƯƠNG

BTNO - Vừa qua, Công ty TNHH XNK TM CN DV...

KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG

BTNO - Bệnh viện hiện có 16 chuyên khoa, danh mục được...

TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ TÁCH MỦ TINH BỘT MÌ BẰNG MÁY SÊ-PA

BTNO - Ngày 17.11, Trung tâm Khuyến công và tư vấn...