Bài Viết Báo Chí

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & GIẢI TRÍ CANA: CHUẨN BỊ RA MẮT KHU VUI CHƠI HIỆN ĐẠI

Trong dịp khai trương, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được trung tâm tổ chức trong 1 tuần lễ (từ ngày 7- 14.12.2016)  nhằm tạo điều kiện cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm tất cả những trò chơi tại đây.

MỘT SỐ TRÒ CHƠI TRONG CANA KIDS OUTDOOR:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khu vui chơi giải trí ngoài trời này bao gồm nhiều trò chơi đa dạng, hiện đại, khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh, phiêu lưu mạo hiểm như: Max air, Apollo, Thảm bay hai chiều, Đu quay dây văng nghiêng, Xem phim 6D,… hoặc trò chơi nhẹ nhàng dành cho thiếu nhi như: Nhà hơi, Tháp xoay vịt Donald, Xe lửa Nữ hoàng,… Tất cả các trò chơi đều được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chí an toàn cho người chơi.

Chuẩn bị cho ngày khai trương, Trung tâm Thương mại và Giải trí CANA tổ chức mini game tại trang Facebook (www.facebook.com/CanaKidsTN). 100 người tham gia mini game đầu tiên sẽ được 100 phiếu trò chơi miễn phí trong ngày khai trương.

Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả trò chơi với vé trọn gói chỉ 199.000 đồng (giá ưu đãi ứng dụng trong tuần lễ khai trương). Đặc biệt, giảm 10% giá vé trò chơi cho khách hàng mang theo tờ rơi CANA KIDS Outdoor (chỉ trong 2 ngày 7-8.12.2016).

(*) Nguồn: https://baotayninh.vn/trung-tam-thuong-mai-va-giai-tri-cana-chuan-bi-ra-mat-khu-vui-choi-giai-tri-ngoai-troi-hien-dai-a81344.html

Bài Viết Liên Quan

CÔNG TY TNHH XNK TM CN DV HÙNG DUY: TIẾP SỨC BIÊN CƯƠNG

BTNO - Vừa qua, Công ty TNHH XNK TM CN DV...

KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG

BTNO - Bệnh viện hiện có 16 chuyên khoa, danh mục được...

TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ TÁCH MỦ TINH BỘT MÌ BẰNG MÁY SÊ-PA

BTNO - Ngày 17.11, Trung tâm Khuyến công và tư vấn...