Bài Viết Báo Chí

NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA & KHÁNH THÀNH CANA

Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba & Khánh Thành Giai Đoạn 1 Trung Tâm Thương Mại – Giải Trí CANA.

Đến dự có ông Trần Lưu Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

THỪA ỦY NHIỆM CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC, BÍ THƯ TỈNH ỦY TRẦN LƯU QUANG TRAO HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA CHO CÔNG TY HÙNG DUY

Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau 21 năm xây dựng và phát triển, Công ty Hùng Duy đã dần lớn mạnh tại thị trường Tây Ninh trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ tổng hợp. Hằng năm, Công ty đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước.

Giai đoạn 2010 – 2015, Công ty Hùng Duy đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý trong kinh doanh như: Doanh nghiệp Việt Nam vàng vào năm 2010; Đạt cúp vàng ”Thương hiệu và nhãn hiệu Việt“, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Asean năm 2011, Thương hiệu uy tín Đông Nam Á lần 1 (2012), 4 năm liền đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam, 3 năm liền đạt Giải bạc Chất lượng Quốc gia, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín…

Bên cạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, Công ty Hùng Duy còn quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội nhằm chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Hằng năm, Công ty đóng góp số tiền hơn 1 tỷ đồng để xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, khám và cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà tết Trung thu cho thiếu nhi; tặng quà cho những hộ nghèo; bán hàng giảm giá cho người nghèo, tổ chức chương trình bình ổn giá…

Đặc biệt, vào năm 2010, Công ty đã thành lập quỹ ”Hùng Duy chia sẻ cuộc sống“ mỗi năm trích cho Quỹ từ 1 tỷ đến 1,4 tỷ đồng. Đến nay, Công ty đã chi hơn 7 tỷ đồng để thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, đóng góp cho quỹ vì người nghèo của tỉnh, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học…

CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – GIẢI TRÍ CANA

Ghi nhận sự đóng góp của Công ty Hùng Duy trong công tác từ thiện xã hội, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng ba, phần thưởng cao quý xứng đáng với những đóng góp của công ty trong thời gian qua.

Ngoài ra, Công ty đã hoàn tất xây dựng giai đoạn 1 và tiến hành đưa vào hoạt động lần lượt từng hạng mục của Trung tâm Thương mại – Giải trí Cà Na từ tháng 4.2015. Đây là một khu phức hợp kết hợp mô hình thương mại và vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu tỉnh Tây Ninh, với tổng diện tích xây dựng toàn khu vực là 50.000 m2. Trung tâm Thương mại – Giải trí Cà Na được kỳ vọng trở thành bản sắc riêng của Tây Ninh, thu hút thêm nhiều khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc chúc mừng thành công của Công ty Hùng Duy trong thời gian qua, đồng thời khẳng định Tây Ninh luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng các doanh nghiệp nói chung, Công ty Hùng Duy nói riêng trong sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc cũng đề nghị các doanh nghiệp đồng hành cùng tỉnh trong thực hiện công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững và nhất là trong xây dựng nông thôn mới.

(*) Nguồn: https://baotayninh.vn/-khanh-thanh-giai-doan-1-trung-tam-thuong-mai-giai-tri-ca-na–a62770.html

Bài Viết Liên Quan

CÔNG TY TNHH XNK TM CN DV HÙNG DUY: TIẾP SỨC BIÊN CƯƠNG

BTNO - Vừa qua, Công ty TNHH XNK TM CN DV...

KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG

BTNO - Bệnh viện hiện có 16 chuyên khoa, danh mục được...

TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ TÁCH MỦ TINH BỘT MÌ BẰNG MÁY SÊ-PA

BTNO - Ngày 17.11, Trung tâm Khuyến công và tư vấn...